0865.468.986

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Khái niệm nhà thông minh

Nhà thông minh (Smart Home) hoặc hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà/căn hộ được tích hợp và trang bị hệ thống tự động điểu khiển cho đèn chiếu sáng, nhiệt độ trong phòng, các phương tiện truyền thông đa phương tiện, các thiết bị điện gia dụng tự động bật tắt theo lịch trình hoặc cảm biến. Với những tính năng hiện đại, nhà thông minh sẽ làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi và an toàn, góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên (điện năng)

Hệ thống nhà thông minh bao gồm những gì?

Hãy đập tan suy nghĩ :”để có một hệ thống nhà thông minh thì phải cần sự quy hoạch ngay từ khi đặt nền mống, hoặc phải cần rất nhiều tiền mới có được“.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GAH xin giới thiệu những giải pháp để có được một hệ thống nhà thông minh bao gồm các thiết bị thông minh tiên tiến và hiện đại nhất với chi phí giá thành phù hợp nhất. Điều quan trọng hơn nữa là các thiết bị thông minh này có cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tự chủ động lắp đặt nâng cấp các thiết bị thông minh cho ngôi nhà của bạn tùy theo sở thích hay nhu cầu. Một hệ thống nhà thông minh bao gồm rất nhiều các thiết bị khác nhau, đối với giải pháp nhà thông minh chi phí thấp thì hệ thống sẽ bao gồm

  • Trung tâm điều khiển thông minh
  • Công tắc tự động không minh
  • Ổ cắm thông minh
  • Chuông cửa không dây
  • Đèn thông minh
  • Thiết bị an ninh

Mua các thiết bị nhà thông minh ở đâu?

Đối với các khách hàng tại Hải Phòng, quý khách có thể tham khảo tìm hiểu sản phẩn tại cửa hàng bán lẻ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GAH để trải nghiệm. Còn đối với khách hàng ở nhà, mời quý khách tham khảo sản phẩm trên trang chủ của website chúng tôi hoặc có thể liên hệ tới hotline tổng đài để được tư vấn miễn phí. Quá trình đặt hàng và nhận hàng diễn ra rất nhanh chóng, chưa đến 1 ngày là quý khách đã có thể nhận được hàng.

Lắp đặt hệ các thiết bị nhà thông minh có đơn giản hay không?

Câu trả lời là ” hoàn toàn đơn giản nhé”, với tất cả các thiết bị nhà thông minh mà CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GAH cung cấp, mọi thao tác lắp đặt đều đơn giản, không cần phải đục đéo đặt những hệ thống day rợ lằng nhẳng, bởi đơn giản các thiết bị này đều có những tính năng cảm biến thông minh gủi và nhận tín hiệu qua sống hồng ngoại hết. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt và nâng cấp hệ thống nhà thông minh cho ngôi nhà của mình.

ĐIỆN THÔNG MINH