0865.468.986

Nhà thông minh là gì?

Những năm gần đây, khái niệm về Nhà thông minh đã được nhiều người biết đến. Nhưng họ lại có chung một suy nghĩ là nhà thông minh chỉ dành cho những người nhiều tiền, ở những căn biệt thự trị giá hàng chục ngàn Đô La. Nhưng từ bây giờ, AZAMI sẽ giúp quý khách loại bỏ suy nghĩ đó bằng những sản phẩm phù hợp.

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông mình là một căn nhà có thể là chung cư, có thể là các bạn tự xây trên mảnh đất riêng. Nhưng căn nhà đó có thể giao tiếp với bạn, có thể lắng nghe những gì bạn nói, làm theo những yêu cầu của bạn.

Nhà thông minh có bộ não trung tâm là thiết bị điều khiển trung tâm Zigbee. Thiết bị điều khiển trung tâm Zigbee sẽ kết hợp với Wifi nhà của bạn và truyền tín hiệu không dây đến những thiết bị khác cùng mạng như công tắc âm tường, camera, các cảm biến chuyển động…sau đó bạn dùng chiếc điện thoại thông minh của mình để điều khiển chúng.

Vậy Zigbee khác Wifi như nào? Với câu hỏi này AZAMI đã có bài viết rất chi tiết, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Nhà thông minh là gì
Nhà thông minh là gì?

Làm sao để biến nhà bình thường thành một ngôi nhà thông minh?

Để biến một ngôi nhà bình thường thành một ngôi nhà thông minh thì đầu tiên bạn phải mua và sử dụng các thiết bị của nhà thông minh như công tắc âm tường, cảm biến chuyển động…Sử dụng bộ điều khiển trung tâm Zigbee để kết nối mọi thiết bị với nhau thông qua ứng dụng Smart Life được tải về miễn phí thông qua CH Play hoặc App Store.

Ứng dụng Smart Life
Ứng dụng Smart Life

Câu hỏi tiếp theo mà bạn đặt ra là mua các thiết bị thông minh đó ở đâu?

Hiện tại AZAMI đang là nhà phân phối cũng như nhập khẩu chính thức của các thiết bị Smarthome Tuya. Với lợi thế về giá cạnh tranh, đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn và gia đình mình dễ dàng làm quen, cũng như dễ dàng sử dụng các thiết bị một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Bạn sẽ không phải tốn thời gian để lên mạng tìm hiểu về sản phẩm cũng như cách sử dụng. Chỉ cần ghé qua Website của AZAMI là bạn đã có thể tìm được cho mình thiết bị hợp với túi tiền.

Còn độ an toàn của thiết bị Nhà thông minh thì sao?

Về độ an toàn của sản phẩm, AZAMI cam kết không bị rò điện, an toàn với trẻ nhỏ, không gây lãng phí điện, kiểm soát được hoàn toàn thông qua ứng dụng Smart Life.

  • Bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi ra khỏi nhà quên tắt thiết bị chiếu sáng trong nhà
  • Khi ra khỏi nhà bạn sẽ không phải lo lắng khi có người lạ vào nhà mình
  • Bạn sẽ không phải lo lắng tiền điện hàng tháng tăng cao bất ngờ
  • Mỗi khi trở về nhà, sàn nhà đã được dọn dẹp sạch sẽ

Tất cả những mối lo trên đều được AZAMI giúp bạn giải quyết với chi phí phù hợp.

 

Giải pháp nhà thông minh
Giải pháp nhà thông minh

Quý khách có nhu cầu muốn tìm hiểu hoặc mua các sản phẩm nhà thông minh có thể liên hệ bằng các cách sau đây: